List danh sách những ứng dụng xem bóng đá trên android

Đâu là những dụng xem bóng đá trên android được nhiều người quan tâm đến? Thắc mắc này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao. KingFunUS đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn uy tín và chia sẻ cụ thể ở bài viết dưới đây.

TOP những ứng dụng xem bóng đá trên android uy tín

Ở mục tai game king fun những chuyên gia hàng đầu đã thu thập thông tin ở nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ đến với mọi người một số các ứng dụng xem bóng đá trên android cụ thể như sau:

VTV Go – Ứng dụng xem bóng đá trên android

VTV Go được biết đến là ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người hâm mộ bóng đá. Đây chính là phần mềm hoàn toàn miễn phí được xây dựng từ phía Đài Truyền Hình Việt Nam. Phần mềm VTV Go có chất lượng video không thể nào bàn cãi được.

List danh sách những ứng dụng xem bóng đá trên android
VTV Go – Ứng dụng xem bóng đá trên android
Nhưng VTV Go chỉ thực sự hữu dụng khi mọi người muốn xem những trận bóng của giải V.League hoặc những trận bóng của đội tuyển quốc gia mà thôi. Với những trận bóng thuộc giải Champions League, Europa League hay Ngoại Hạng Anh, bạn sẽ cần một ứng dụng khác đi kèm.

Phần mềm Livescore

Livescore cũng là một trong số các địa chỉ mà người đam mê bóng đá không thể nào bỏ qua. Ứng dụng này không phát sóng trực tiếp từng trận bóng, vậy nhưng ứng dụng này lại cập nhật tỷ số rất nhanh và rất chính xác.
Bên cạnh việc truy cập thông qua ứng dụng thì mọi người có thể xem được những thông tin Livescore đăng tải ở trên trang chủ.

Fly TV – TOP ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên android

Nếu như ứng dụng FPT Play và My K+ chính là các ứng dụng trả phí thì Fly TV là một trong số các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Với Fly TV các bạn sẽ đắm chìm trong một không gian giả trí vô cùng đặc sắc với trên 200 kênh truyền hình cả trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, ứng dụng này còn trình chiếu thêm cả bóng đá nữa.
HTV Online
Bạn là Fan hâm mộ bóng đá thì nhất định không thể nào bỏ qua ứng dụng HTV Online. Đây được biết đến là ứng dụng của Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh, mọi người có thể cùng nhau thưởng thức được từng trận bóng tại giải Serie A một cách hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm FPT Play – Phát sóng trực tiếp bóng đá Champions League

Tính đến thời điểm hiện tại FPT Play chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng giải Champions League. Do đó, để có thể theo dõi những trận bóng của giải đấu Cúp hấp dẫn nhất hành tinh, mọi người hãy nhanh tay tải ứng dụng này nhé!
FPT Play sẽ mang đến rất nhiều những đoạn video đạt chất lượng cao, kèm theo đó là phần bình luận trực tiếp từ những bình luận viên dày dặn kinh nghiệm. Nhưng mọi người cần phải lưu ý rằng đây chính là một trong số các phần mềm trả phí chứ không phải là miễn phí.

My K+ – Phần mềm xem bóng đá trực tiếp K+ trên Android

Nếu như phần mềm FPT Play nắm giữ bản quyền giải bóng Champions League, vậy thì K+ chính là đơn vị được phép phát sóng độc quyền từng trận bóng ở giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Vì vậy, bạn là Fan của giải bóng đá khắc nghiệt bậc nhất hành tinh thì My K+ sẽ là ứng dụng cần phải có.
Tương tự FPT Play, My K+ cũng là một ứng dụng trả phí.

Ứng dụng Sopcast

Cũng không cần phải nói nhiều nữa, Sopcast chính là một trong số các ứng dụng xem bóng đá quen thuộc nhất đối với toàn bộ Fan hâm mộ bóng đá. Đây chính là phần mềm đã nổi tiếng và được cộng đồng tin tưởng từ rất lâu.

List danh sách những ứng dụng xem bóng đá trên android
Ứng dụng Sopcast
Đến thời điểm hiện nay, cho dù có nhiều cách khác nhau nhằm thưởng thức bóng đá, một bộ phận không nhỏ người sử dụng vẫn luôn luôn giữ thói quen dùng Sopcast.

Ứng dụng xem bóng đá Swips

Đây cũng là một trong số các ứng dụng xem bóng đá được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm ứng dụng này có giao diện rất thân thiện đối với người dùng, cung cấp từng luồng trực tiếp sắc nét, ít bị trễ, bị lag, nhất là còn có cả những đoạn highlights trong từng trận bóng đá nữa.
Do đó, dù bạn là một trong số những cổ động viên bóng đá chân chính luôn thích xem đầy đủ trận bóng hay chỉ muốn xem lại từng pha bóng đá hay nhất. Swips chính là ứng dụng đáp ứng rất tốt toàn bộ nhu cầu của mọi người.

VTC Now

VTC Now – Ứng dụng của Đài truyền hình VTC, đương nhiên toàn bộ những chương trình nào đài này được phép phát sóng và mọi người có thể theo dõi ở trên ứng dụng.
Nhưng giống với phần mềm ứng dụng VTV Go, thông thường thì phía khán giả chỉ có thể theo dõi bóng đá khi dùng đến ứng dụng này. Còn đối với những giải bóng đá được phát sóng độc quyền trên FPT Play và My K+, mọi người khi đó sẽ phải chi trả phí hoặc xem trên các Website và ứng dụng chính thống.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người hâm mộ bóng đá được biết rõ về các ứng dụng xem bóng đá trên android hiện nay. Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè và người thân để cùng nhau cân nhắc lựa chọn được ứng dụng chất lượng nhất nhé!