Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy rắn hổ mang báo hiệu điềm gì?

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang và băn khoăn không biết đây là điềm báo gì? Vậy hãy cùng 7l-esoteric.com giải mã điềm báo chiêm bao thấy rắn hổ mang qua bài viết dưới đây nhé!

I. Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang theo khoa học

Rắn hổ mang là loài vật có thể mang lại cho họ sự thắng lợi
 • Theo các chuyên gia tâm lý, nhìn thấy rắn hổ mang thường là điềm xấu. Nằm mơ thấy rắn hổ mang  báo rằng bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp mưa gió và trở ngại.
 • Một số quốc gia trên thế giới coi rắn hổ mang là loài vật có thể mang lại cho họ sự thắng lợi, giàu có và thịnh vượng. Nó là kết tinh của trí tuệ, năng lực thiên bẩm và thể lực, trí lực của con người. Rắn hổ mang được coi trọng như vậy vì nó mang lại cảm giác tự tin, bình an và may mắn. Nó tượng trưng cho sự kết tinh của trí tuệ, tri thức, trí tuệ và tất nhiên nó trường tồn cùng thời gian.
 • Khi ngủ chúng ta thường không kiểm soát được giấc mơ của mình, nhiều người mơ thấy rắn hổ mang, có những giấc mơ về rắn hổ mang khác nhau: có người mơ bị rắn hổ mang cắn, có người mơ thấy rắn hổ mang vào nhà, có người lại mơ thấy chuột và rắn hổ mang rượt đuổi nhau. Đen đủi, nằm mơ thấy bị rắn cắn.

II. Nằm mơ thấy rắn hổ mang báo hiệu điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang mang đến những điềm báo khác nhau tùy vào từng trường hợp. Dưới đây là một số giải đáp về một số giấc mơ rắn hổ mang bạn có thể tham khảo:

1. Nằm mơ thấy răng rắn hổ mang chúa 

Nếu bạn thấy rắn hổ mang chúa tung tăng trong giấc mơ của mình thì đừng sợ hãi. Đây là điềm báo bạn sắp nhận được tin vui như sinh quý tử hay quý tử sẽ thông minh, tài giỏi hơn người. Vì rắn hổ mang chúa là vua của các loài rắn nên mỗi giấc mơ về chúng đều là điềm báo của sự may mắn và giàu có.

2. Nằm mơ thấy rắn lục 

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn độc cuộn mình trên mái nhà hoặc bò trên xà ở chính giữa phòng thì điều này là dấu hiệu bệnh tật sẽ tấn công bạn và gia đình. Lưu ý khả năng lây truyền từ một thành viên sang nhiều thành viên hoặc khả năng mắc bệnh bất thường.

3. Nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng 

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng, điều đó cho thấy rằng bạn sắp vướng vào những tranh chấp, cãi vã không đáng có.

4. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen

Rắn hổ mang đen từ lâu đã được biết đến là đại diện cho đất

Rắn hổ mang đen từ lâu đã được biết đến là đại diện cho đất. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là điềm lành về đất như cát, mồ mả. Tuy nhiên, đây là một điềm không lành, về phương diện tình cảm. Các mối quan hệ xung quanh bạn. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên cẩn thận, bởi sẽ có một số kẻ thù âm thầm tạo rắc rối và làm tổn thương bạn.

5. Nằm mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi mình 

Nằm mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi mình là điềm báo gì về tài lộc, công việc và học tập của bạn. Nếu bạn mơ thấy 2-3 con rắn đang đuổi theo mình là điềm báo về sức khỏe và những điều không vui đang xảy ra.

6. Nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn 

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn là điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình. Nếu bạn là phụ nữ mới cưới mà mơ thấy bị rắn hổ mang cắn thì điều đó cho thấy bạn sắp có thai, hoặc bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và làm ăn. Nếu gia đình bạn có dự định làm điều gì đó trọng đại trong khoảng thời gian mơ ước này thì bạn nên quyết định thực hiện ngay.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn nhau là điềm báo sắp tới, mọi hoạt động từ lời nói đến hành động đều nên cẩn thận.

Nếu bạn mơ thấy mình bị rắn hổ mang cắn, điều đó có nghĩa là bạn đang bị ai đó lừa dối trong chuyện tình cảm.

7. Nằm mơ thấy rắn hổ mang chết 

Nếu trong giấc mơ mà bạn thấy rắn hổ mang chết là điềm báo rất dữ, những điều xui xẻo thường đi kèm với bệnh tật hoặc những điều không may mắn. Khi gặp những giấc mơ như vậy, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc, đi chùa làm việc thiện, tích đức.

8. Nằm mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang bò vào nhà thì đây là điềm báo tốt cho long mạch và bất động sản. Ngoài ra, nó còn là biểu hiện của sự hòa thuận trong ngôi nhà của bạn.

9. Nằm mơ thấy hai con rắn hổ mang 

Nếu bạn nằm mơ thấy hai con rắn hổ mang là điềm báo không tốt cho phương diện tình cảm của bạn. Có thể mối quan hệ này sẽ không kéo dài được lâu, vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ về mối quan hệ để không phải hối hận về sau nhé!

10. Nằm mơ thấy nhiều rắn hổ mang 

Nằm mơ thấy nhiều rắn quấn vào nhau hoặc tấn công là điềm báo gì. Có thể sức khỏe của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt, hoặc sẽ gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm.

III. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì dễ trúng?
 • Mơ thấy rắn hổ mang đánh số: 22, 30
 • Mơ thấy rắn hổ mang vàng đánh số: 69
 • Mơ thấy rắn hổ mang đen đánh số: 36
 • Mơ thấy rắn hổ mang cả một đàn đánh số: 99, 12
 • Mơ thấy bị rắn hổ mang đuổi đánh số: 40, 22
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh số: 35
 • Mơ thấy đánh chết rắn hổ mang đánh số: 57
 • Mơ thấy một đôi rắn hổ mang đánh số: 23

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang thì đừng quá lo lắng, bởi đây có thể là một điềm báo tốt lành. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!