Giải mã mơ thấy khỉ là điềm báo gì?

Khỉ lâu nay được xem là một biểu tượng mỉa mai cho những điều thiếu sót của con người và sự tham lam, độc ác. Với những giấc mơ thấy khỉ, đa số mọi người sẽ thắc mắc liệu đây là điềm báo tốt hay xấu? Cho dù thế nào thì ẩn chứa sau những giấc mơ đó đều là những báo hiệu muốn gửi đến bạn. Hãy cùng 7l-esoteric.com đi giải mã những giấc mơ có liên quan tới khỉ qua bài viết dưới đây

I. Ý nghĩa của loài khỉ

mo-thay-khi-8
Khỉ biểu tượng cho sự thông minh, nhanh nhẹn
Khỉ là động vật rất thông minh, nhanh nhẹ, tinh khôn và loài động vật này rất quen thuộc với con người do đó chúng ta có thể dễ dàng trông thấy những chú khỉ.
Khỉ còn có ý nghĩa biểu tượng cho thần linh trong nhiều nền văn hóa, ví dụ như vị thần Hanuman trong văn hóa Ấn Độ hay Tôn Ngộ Không trong văn hóa Trung Quốc.
Đối với những người Trung Quốc, khỉ là một loài vật cao quý, ngược lại trong Ấn Độ thì khỉ lại tượng trưng cho một nhân vật lịch sử đã giúp đỡ Rama đánh bại quỷ Ravana. Ngược lại thì ở phương Tây, hình tượng khỉ không được đánh giá cao.
Trong phong thủy, khỉ được xem là đem lại may mắn và những điều tốt lành.

II. Giải mã những giấc mơ thấy khỉ

Theo các chuyên gia khoa học, giấc mơ là những gì con người từng gặp và được bộ não lưu giữ, đến khi ngủ não không còn điều khiển thì giấc mơ sẽ xuất hiện. Vì thế việc nằm chiêm bao thấy khỉ là hết sức bình thường.
Theo các nhà phong thủy thì mộng thấy khỉ thường là những điềm báo liên quan tới tiền bạc, công danh và tình yêu. Còn tùy thuộc và việc bạn mơ những gì mà mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau.

1. Mơ thấy đang nuôi một chú khỉ

Đây là giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm và có thể tìm được nửa của mình. Người này sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn nương tựa mỗi khi gặp khó khăn và trở ngại trong công việc, cuộc sống. Cũng chính nhờ có họ mà bạn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, động lực thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt những công việc được giao.

2 Mơ thấy một con khỉ đột nhiều xuất hiện trước mặt

mo-thay-khi-8
Bạn hãy cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa nhé
Giấc mơ này sẽ là dấu hiệu lành hay dữ? Trong mơ bạn nhìn thấy con khỉ, đồng nghĩa với sự việc dự báo người này sẽ có hành vi vụ lợi cá nhân, sống ích kỷ mà không quan tâm đến những người xung quanh. Bạn cần nỗ lực làm việc để đem lại lợi ích cho bạn thân chứ không phải vì xã hội hay những người xung quanh.

3. Chiêm bao thấy khỉ xuất hiện trong giấc mơ.

Đây chắc chắn là dấu hiệu báo trước bạn đang phải vượt qua giới hạn cho phép của bạn thân. Bởi vì trong thế giới động vật, khỉ là loài đồng vật hoang dã, có đặc trưng cho sự oai hùng, sức mạnh đang bị dồn nén bấy lâu nay.
Nếu xét về các mối quan hệ, trong các cuộc giao tiếp, ứng xử hàng ngày bạn cũng phải có một thái độ ôn hòa và dễ chịu.

4. Ngủ mơ thấy con khỉ đầu chó

Nếu bạn mơ thấy khỉ đầu chó thì nên chú ý đến thái độ, hành động cũng như cử chỉ của bản thân mình. Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang nên biết cách tiết chế cũng như kiểm soát cảm xúc của mình ở những nơi đông người.

5. Nằm mơ thấy bị khỉ cắn

Đây là một điều báo không tốt, sắp tới bạn sẽ bị thất thế trong công việc do một vài nguyên nhân tiêu cực, vì thế mà lãnh đạo không đánh cao năng lực của bạn hoặc có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối trong công việc, khó giải quyết ổn thỏa.

6. Chiêm bao thấy khỉ mặc quần áo

mo-thay-khi-8
Có kẻ xấu muốn hãm hại bạn
Trong giấc mơ bạn mơ thấy khỉ đang thay quần áo? Giấc mơ này cho thấy có kẻ xấu đang lạm dụng danh nghĩa của bạn để thực hiện những chuyện xấu xa, đen tối. Do đó, bạn nên thận trọng, chú ý để ngăn ngừa những điều không may mắn xảy ra.

7. Nằm mơ thấy khỉ có màu đen

Giấc mơ này là một điềm báo không tốt về tiền bạc. Trong giời gian sắp tới, bạn sẽ có sự hao hụt về tài sản, vì thế bạn nên cẩn thận trong những giao dịch, mua bán cần chú ý tránh nhầm lẫn tiền bạc.

8. Chiêm bao thấy khỉ có màu nâu

Trong giấc mơ xuất hiện một chú khỉ có màu nâu mang ý nghĩa thời gian này bạn nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Không nên làm việc quá sức vì sẽ làm cho cơ thể bị suy nhược.
Bạn cần nghỉ ngơi một thời gian để phục hồi lại sức khỏe và bắt đầu công việc.

9. Chiêm bao thấy khỉ vào nhà

mo-thay-khi-8
Bạn sẽ có chuyến đi công tác xa trong thời gian tới
Giấc mơ là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được lời đề nghị làm ăn hợp tác với một người nào đó hoặc có thể được đề cử đi công tác và học tập tại nơi nơi xa.
Trong thời gian tới bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm mới trong lĩnh vực của mình

10. Nằm mơ thấy khỉ đang leo cây

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui từ anh chị em họ hàng hoặc những người ở phương xa. Chính họ là những người sẽ đem đến những điều tốt lành, giúp ích cho xã hội.

III. Đánh con gì khi mơ thấy khỉ?

mo-thay-khi-8
Giấc mơ này cũng gợi đến các con lô đề may mắn
Ngủ mơ thấy khỉ không chỉ mang đến những điềm báo có thể ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như nó sẽ liên quan đến những con số. Cụ thể những giấc mơ về khỉ thì đánh con gì?
  • Chiêm bao thấy khỉ đánh ngay 12, 69, 71, 74
  • Ngủ mơ thấy một đàn khỉ đánh ngay số 52, 87
  • Chiêm bao thấy khỉ có màu vàng đánh ngay 54, 78
  • Ngủ mơ thấy đang ăn thịt khỉ đánh 38, 99
  • Nằm mơ thấy con khỉ đầu chó đanh ngay cặp số 07,18
  • Đánh ngay cặp đôi 66, 77 khi mơ thấycon  khỉ đang bị giết
  • Đánh ngay số 78 nếu mơ thấy đang đánh nhau với khỉ
  • Ngủ mơ thấy bị khỉ tấn công đánh số 30
  • Chiêm bao thấy khỉ chết đánh ngay 49, 94
Bài viết trên đây đã giải mã mơ thấy khỉ là điềm báo gì và những cặp số may mắn khi mơ về những con khỉ. Hy vọng qua đây các bạn sẽ cảm thấy lạc quan và yên tâm hơn nếu nằm mộng thấy khỉ.